Activity News

ข่าวกิจกรรม

“โรงเรียนบ้านแก่งเจ็ดแคว จ.พิษณุโลก”

ตัวแทนจาก ชาเมอร์ คลินิก แจกทุนการศึกษา ที่โรงเรียน บ้านแก่งเจ็ดแคว จ.พิษณุโลก เป็นโรงเรียน อยู่บนเขา

ธุรกันดารมาก และโรงเรียนมีครู แค่ 3 คน นักเรียน 45 คน ขอบคุณที่ให้ชาเมอร์ คลินิกได้มีส่วนร่วม ช่วยเด็กๆ ในถิ่นทุรกันดาร

เรื่องเล่าบนเขา สุดท้ายตัวเราเองลำบากการเดินทางแค่1 วันเรายังว่ายากมาก แต่นับถือน้ำใจครูที่นั่นใาก ต้องเดินทางไปหลับ จาก พิษณุโลก เข้าโรงเรียนใช้เวลากว่า 3 ชม ขึ้นเขาไปสอน ไม่ง่ายเลย ….นับถือหัวใจครูมากๆคะ กับรายได้ที่ไม่ได้มากมายอะไร จนลางทีเราตกใจว่า เงินเดืแนแค่นี้ พอหรอกับค่าน้ำมัน ค่าเดินทาง ถ้าเค้าไม่มีใจช่วยเหลือเด็กจริงๆ ลำบากมากๆคะ

ชาเมอร์ คลินิก ผู้บริหารและพนักงาน ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนทันการศึกษาจากรายได้ที่มาจากลูกค้าทุกคน ที่สนับสนุนเรา

สุดท้าย ขอให้ทุกท่าน มีความสุข ความเจริญจากบุญนี้คะ

“ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคม ผู้สูงอายุรังสิต”

เมื่อวานได้ไปเลี้ยงอาหารคุณตา คุณยายที่ถูกทอดทิ้ง ไม่มีบ้าน มันได้ความรู้สึกหลายอย่างมาก ที่อยากจะแชร์ให้ทุกคนฟัง

? ความสุข ความสุขจากการที่เรามีโอกาสแค่เพียงเล็กน้อย ที่ได้ช่วยคนที่เค้าไม่มีโอกาส หรือไม่มีกำลังมากพอ ที่จะมาทำแบบเราได้ เป็น ตา เป็นยาย ที่บางคนเค้าก้มีความสุข แบบที่เค้าเป็น

? สงสาร มันเห็นแววตา ของความน่าสงสารด้านใน มันเห็นความลำบาก มันเห็นความอยากได้ความรัก เมื่อวานมียาย ร้องเพลงค่าน้ำนม ร้องไห้ เราร้องไห้ตามเลย

? เห็นความจริง สุดท้ายแล้ว มันดูเพื่อจะปลง วันนึงเราก้ต้องแก่ แบบนี้ แล้วไม่มีอะไรเที่ยงเลย มียายคนนึง เป็นนางงามเชียงใหม่ ร่างกายเคยสวย สุดท้ายมันก็ร่วงโรยที่สุด

? เห็นความแบ่งปัน แค่เราแบ่งปันในบางส่วนที่เราอาจจะลืม ใช้จ่ายในบางวัน แต่เงินที่เราใช้กับเรื่องไร้สาระ ในวันนั้น มันกลายเป็นของที่ซื้อ ให้คนที่เค้าไม่มี และแค่ ตา ยาย ก้ยังมีแบ่งปันไปให้คนน้ำท่วมอีก ทั้งที่ตัวเองก้ไม่ได้มีอะไรมาก มันแบบต้องกลับมามองตัวเองนิดนึง ว่าทุกวันที่เรากินแต่ละมื้อ เที่ยว ซื้อของไร้สาระ มันอาจจะมีประโยชน์กับคนอื่นมากมาย

สุดท้าย ขอบคุณ ครอบครัว ขอบคุณเพื่อน ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ขอบคุณครูอาจารย์ ขอบคุณพนักงาน ขอบคุณอุปสรรค โอกาส เวลา ที่ทำให้หนูเป็นแบบนี้

“โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์”

งานรับรางวัล ALLERGAN AWARDS OF APPRECLATION 2017

“ศูนย์บริการคนพิการทางสติปัญญา(สาขาคลองเตย)”

ศูนย์บริการคนพิการทางสติปัญญา

“แจกปัจจัยสี่ ให้คนไร้บ้าน”

เก็บตก วันก่อน พาเด็กๆ เอาของไปแจกให้คนไร้บ้าน ทำให้รู้ว่า เรานี่ดีแค่ไหนแล้ว ที่ยังมีปัจจัย 4 ครบ

มีบ้านให้นอน
มีร่างกายครบ
ป่วยก็มีเงินเข้าารพ 
มี เสื้อผ้าเลือกใส่ไม่รู้เท่าไหร่
มีอาหารดีๆ ให้กิน 

“The Pine Resort”

สัมมนา ชาเมอร์คลินิก 2018

“สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีในพระอุปถัมภ์”

สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีในพระอุปถัมภ์

“Charmer Clinic”

Secret of Charmer

“Charmer clinic รับโล่รางวัล Thailand Leader Awards 2018”

พลเอกเสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี นายกสมาคมธุรกิจอาเซียน เป็นประธานในงานมอบรางวัล “ร้อยดวงใจ สร้างไทยให้ยั่งยืน” ครั้งที่ 12 งานยกย่องประกาศเกียรติคุณนักบริหารดีเด่น รางวัลโล่เชิดชูเกียรติ Thailand Leader Awards 2018 ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพมหานคร

โดยในกิจกรรมนี้มีจุดประสงค์เพื่อเป็นกำลังใจ และเป็นแนวทางการบริหารจัดการของบุคคลองค์กรในการปฏิบัติหน้าที่ การงาน วิสัยทัศน์ จนประสบความสำเร็จในองค์กร หน่วยงาน และทุกสาขาอาชีพ เพื่อเป็นแบบอย่าง และกำลังใจในการพัฒนาบ้านเมือง เศรษฐกิจ สังคม และประเทศชาติต่อไป เพื่อเป็นการสรรค์สร้างนักบริหารขับเคลื่อนความเข้มแข็งของประเทศ และการพัฒนาให้สอดคล้องนโยบายของรัฐในการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพบุคคลเป็นไปอย่างต่อเนื่องงคุณ นันท์นภัส อัครวงษ์ภาคิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม อี เมดิคอล จำกัด หรือ ชาเมอร์ คลินิก ได้รับเลือกเป็นบุคคลต้นแบบตัวอย่าง สุดยอด ผู้นำ นักบริหาร ประจำปี 2561 รางวัลโล่เชิดชูเกียรติ Thailand Leader Award 2018 ภายใต้แนวคิด “ร้อยดวงใจ สร้างไทยให้ยั่งยืน” ครั้งที่ 12 นี้ด้วย ถือได้ว่าเป็นรางวัลเชิดชูเกียรติ ที่ตอกย้ำความสำเร็จของธุรกิจในกลุ่มชาเมอร์ คลินิก ที่ดำเนินงานด้านความความงาม การปรับรูปหน้า และชะลอวัยมามากกว่า 5 ปี

 

” Award of Appreclation 2018 “

BJC H.E.L.F 2018

As one of our valued customers.

“CHARMER CLINIC” รับรางวัล AWARDS OF APPRECIATION 2018” บ.คอสม่า เมดิคอล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ได้จัดงานประชุม “BJC H. E. L. F 2018” ณ ห้อง Athenee Crystal โรงแรม The Athenee กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 17 ส.ค 2561 ที่ผ่านมา การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ความรู้และพัฒนาศักยภาพด้านความงามให้กับคลินิกชั้นนำในประเทศไทย โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมนับ 400 คน นอกจากนี้ภายในงานยังมีการมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ “AWARDS OF APPRECIATION 2018” เพื่อเป็นการส่งเสริม และสร้างกำลังใจให้กับคลินิกคุณภาพทั้ง 10 แห่งในประเทศไทย ที่มีปณิธานในการเลือกใช้เฉพาะยาแท้ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยสูง ซึ่งคุณ นันท์นภัส อัครวงษ์ภาคิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม อี เมดิคอล จำกัด หรือ ชาเมอร์ คลินิก พร้อมทีมแพทย์ เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ “AWARDS OF APPRECIATION 2018” จาก บ.คอสม่า เมดิคอล จำกัด ในครั้งนี้ด้วย ถือได้ว่ารางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการของทางชาเมอร์ คลินิก ว่าทางชาเมอร์ คลินิกเลือกใช้เฉพาะยาที่มีคุณภาพจากบริษัทผู้ผลิตโดยตรงเท่านั้น

ชาเมอร์ คลินิก จัดฉลอง “ครบรอบ 5 ปี”

ชาเมอร์ คลินิก (Charmer Clinic) เป็นสถาบันความงามซึ่งเปิดให้บริการด้านการปรับรูปหน้า และดูแลผิวพรรณมามากกว่า 5 ปี นอกจากจะครบครันด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้มาตรฐานแล้ว ยังเป็นแหล่งรวมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านสกินแคร์ ที่เพิ่มจำนวนขึ้นกว่า 20 คน เพื่อรองรับปริมาณลูกค้าที่มาใช้บริการอย่างพอเพียงและเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ
ชาเมอร์ คลินิก มีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความรู้ พร้อมทั้งมีการอัพเดทเทรนด์ความงามและเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ ล่าสุด ผู้บริหารชาเมอร์ คลินิก คุณ ธานุวัฒน์ คงสุวรรณ์ และคุณ นันท์นภัส อัครวงษ์ภาคิน ได้จัดงานฉลอง “ครบรอบ 5 ปี ชาเมอร์ คลินิก” โดยจัดแคมเปญ “สวยได้ ในงบ 555+” เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่เลือกใช้บริการและมั่นใจในคุณภาพของทางชาเมอร์ คลินิกเสมอมา พร้อมด้วยไพรเวทปาร์ตี้สุดอบอุ่น โดยมีผู้ร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง อาทิ เช่น เฟรม มิสแกรนด์ชัยภูมิ 2018, ดีไซน์ หน้ากากดารา ซีซั่น 1, อ.ภู่ คชสาร ฯลฯ ณ ชาเมอร์ คลินิก สาขาอุดมสุข 13 ในวันที่ 18 ส.ค 2561 ที่ผ่านมา
ปัจจุบันชาเมอร์ คลินิก เปิดให้บริการแล้ว 5 สาขา ได้แก่ ชาเมอร์ คลินิก สาขาอุดมสุข, สาขาเพชรเกษม, สาขารังสิต, สาขาห้วยขวาง และสาขาวัชรพล ซึ่งได้รับการตอบรับ และความไว้วางใจจากลูกค้าทุกเพศทุกวัยอย่างต่อเนื่อง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.charmerclinic.com, Line : @charmerclinic, CALL CENTER 085-9192768

“50 คลินิกดังร่วมงาน the glamorous night party”

เมื่อวันที่ 22 ส.ค 2561 ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ทาง Medytox Inc. ได้จัดงาน The glamorous night party พร้อมกับการเปิดตัวฟิลเลอร์ตัวใหม่ ในนาม Neuramis ฟิลเลอร์อันดับ 1 จากเกาหลี ที่ผ่านการรับรองจาก อย.ไทย Medytox Inc. บริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลี ที่โดนเด่นเรื่องของผลิตภัณฑ์ตัวยาต่างๆ ที่เป็นที่รู้จักในวงการนวัตกรรมแก้ปัญหารูปหน้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ได้เชิญคุณนันท์นภัส อัครวงษ์ภาคิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม อี เมดิคอล จำกัด หรือ ชาเมอร์ คลินิก เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ถือเป็นอีกความภาคภูมิใจของทางชาเมอร์ คลินิก เพราะในงานครั้งนี้ชาเมอร์ คลินิกเป็น 1 ใน 50 คลินิกที่ได้รับการรับรองว่า มีการคัดสรรและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์แท้จาก Medytox Inc.เท่านั้น เป็นการเน้นย้ำจุดยืนของชาเมอร์ คลินิกที่เลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ที่ได้มาตรฐานจากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง เพื่อสาวไทยสวยอย่างปลอดภัย โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานที่พร้อมดูแลคุณดุจมืออาชีพ