google-site-verification: google975d4886e3951179.html

Blog

fatbomb ,แฟตบอม

ระเบิดไขมัน ด้วย fat bomb สลายไขมันเร็วทันใจ ใน 3 วัน

ถึงเวลา ระเบิดไขมัน (fat bomb) หมดปัญหาแก้ม แก้มยุ้ย เหนียงมา ขาดความมั่นใจ ไม่อยากถ่ายรูป อยากหน้าเรียวแบบไม่ต้องดูดไขมัน !! คุณมีปัญหานี้หรือเปล่า? แก้มเยอะ แก้มบาน เหนียงเยอะ หน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ ออกกำลังกาย แต่แก้มไม่ลด ไม่อยากคุมอาหาร...

promotionhifu

ยกกระชับ ปรับหน้าเรียว แบบไม่ต้องใช้เข็ม HIFU

    คุณมีปัญหาเหล่านี้ใช่หรือไม่ ?? แก้มเยอะ ออกกำลังกายแต่แก้มไม่ลด ตัวไม่ได้อ้วน แต่แก้มแน่น น้ำหนักขึ้น แก้มเยอะขึ้น แก้มเริ่มห้อย หย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ ไม่เฟริม กลัวเข็ม กลัวการฉีด ถ้าคุณมีปัญหาเหล่านี้ HIFU (...

ร้อย ยก ล๊อค 360 องศาด้วยไหม ปากฉลาม หน้าเรียวแบบไม่ต้องผ่าตัด

คุณกำลังเจอปัญหาเหล่านี้ใช่หรือไม่ ?? หน้าหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ เริ่มมีร่องแก้มลึก มีร่องน้ำหมาก ดูอายุเยอะ แก้มเยอะ ไม่อยากถ่ายรูป เพราะดูแก่กว่าวัย ขาดความมั่นใจในตัวเอง เคยร้อยไหมมาแล้วไม่เห็นผล เคยร้อยไหมมาแต่อยู่ได้ไม่นาน เคยร้อยไหมมาแต่ยกแค่แป๊บเดียวก็หย่อนเหมือนเดิม เคยร้อยไหมมาแล้วแต่บวมนาน พักฟื้นนาน ไม่อยากผ่าตัดดึงหน้า บวม ช้ำง่าย...

ฝ้าจาง ชาตินี้ ไม่ต้องชาติหน้า ใน 3 วันเท่านั้น

เติมเต็มใบหน้า ด้วยนวัตกรรมใหม่ “ไหมเติมเต็ม”

Colourful Filler

    Colorful Filler คืออะไร… รู้จักแล้วจะรัก!✡✡ Colorful Filler คือ สารฉีดเพื่อเติมเต็มในชั้นผิวหนังหรือใต้ผิวหนัง ที่มีส่วนประกอบของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) ซึ่งเป็นองค์ประกอบธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีอยู่ในร่างกาย มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดีมากถึง...

Filler เติมเต็มร่องแก้ม คาง ใต้ตา อย่างเป็นธรรมชาติ

อย่าเพิ่ง ร้อยไหม ถ้าคุณไม่ทราบข้อมูลนี้

❌❌อย่าเพิ่ง ร้อยไหม ถ้าคุณไม่ทราบข้อมูลนี้ ❌❌ 💉ปัจจุบัน “การร้อยไหม” เรียกว่า นิยมมาก สำหรับๆหลายๆคนที่อาจจะมีปัญหาเรื่องของผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ หรือมีบางท่าน ก็ใช้เพื่อ การปรับรูปหน้าให้เข้ารูป ซึ่งปัจจุบันที่นิยมกันมาก อาจจะเพราะ การร้อยไหมนั้น ไม่ต้องใช้เวลาใยการพักฟื้นใดๆ เหมือนกับการทำศัลยกรรม และ ราคาในการทำหัถการนั้น...

บอกลาปัญหา ฝ้า รู้ทัน ป้องกันและรักษาได้

ฝ้ารู้ทันป้องกันได้ !! ฝ้า รู้จัก ป้องกันและรักษาอย่างถูกวิธี เพราะอากาศเมืองไทยร้อนและแดดแรงทำให้คุณผู้หญิงทั้งหลายประสบปัญหาที่บางครั้งก็ยากที่จะรับมือ เพราะการบำรุงผิวที่คิดว่ามากพออาจไม่เพียงพอต่อผิวที่เจอทั้งมลภาวะ สารเคมี และรังสียูวี สาเหตุหลักของการเกิด “ฝ้า” หรือแม้กระทั่งฮอร์โมนก็เป็นไปได้เช่นกัน ​ฝ้า คือความผิดปกติของผิว เกิดได้จากหลายปัจจัย ไอร้อน แสงแดด แสงไฟหรือแม้กระทั่งแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ  ล้วนเป็นสาเหตุในการเกิดฝ้า...

MADE Collagen ปลุกหน้าใส ฉ่ำวาว ลดสิว บอกลาปัญหาผิวแพ้ง่าย

MADE Collagen  ลดสิว ผิวฉ่ำวาว บอกลาปัญหาผิวแพ้ง่าย  มาเด้ คอลลาเจน คืออะไร สารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งมีพื้นฐานมาจากศาสตร์โฮมีโอพาธีเป็นศาสตร์เกี่ยวกับการใช้สิ่งที่คล้ายกันมาบำบัดสิ่งที่คล้ายกัน      โดยจะออกฤทธิ์ ช่วย หลัก 3  อย่างนี้  ช่วยล้างพิษ detox...

7 จุดที่นิยมฉีดสลายไขมันด้วย เมโส แฟต

ปัจจุบันมีเทคโนโลยี หรือตัวช่วยในการสลายไขมันให้เรามากมาย รวมไปถึงเทคโนโลยีทางการแพทย์ ที่เรียกว่า เดี๋ยวนี้พัฒนาไปเยอะมาก ที่เอามาเป็นตัวช่วยๆสาวๆ ที่อาจจะกังวลเรื่อง ไขมันส่วนเกินตามร่างกาย ที่อาจจะทำให้เราขาดความมั่นใจ แต่มีข่าวดีมาบอก นั่นคือ การฉีดสลายไขมันด้วย เมโสแฟต(meso fat) ซึ่งจริงๆแล้วมีการใช้มายาวนาน และนิยม สำหรับคนที่ไม่ต้องการพักฟื้น ไม่อยากเจ็บตัวดูดไขมัน และที่สำคัญราคายังเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์เราอีกด้วย...

5 วิธีลดไขมัน ลดหุ่นให้ผอมเพรียว พร้อมหน้าเรียว

5 วิธีลดไขมัน ลดหุ่นให้ผอมเพรียว พร้อมหน้าเรียว สำหรับสาวๆ ที่กำลังประสบปัญหากับไขมันส่วนเกิน ที่นับวันยิ่งเพิ่มมากขึ้นๆ ออกกำลังกาย เท่าไหร่ก็ไม่ผอมซักที ไหนจะหน้าบวมขึ้น เหนียงก็มา แขนขาก็หย่อนคล้อย ยิ่งอายุมากขึ้น ระบบเผาผลาญของร่างกายก็ยิ่งเสื่อมถอย จะใส่ชุดแต่งตัวหรือจะออกไปข้างนอกก็ไม่มั่นใจ พาลให้สุขภาพจิตเสียอีกต่างหาก วันนี้เรามีเคล็ดลับง่ายๆ เอามาฝากกันค่ะ ว่าเค้ามีวิธีการอย่างไรสำหรับสาวๆ...

ปัญหาคาใจฉีดวิตามินผิวขาว อยู่ได้นานแค่ไหน

ปัญหาคาใจ เรื่องฉีดวิตามินผิวขาว 1. ฉีดวิตามินผิวแล้วอยู่ได้นานแค่ไหนคะ ✍การฉีดวิตามินผิวนั้น เหมือนกับเราทานอาหาร หรือทานวิตามิน แต่ข้อดีกว่าเยอะ ก็คือ ร่างกายได้รับสารอาหารได้ทันที ไม่ต้องผ่านการย่อยเหมือนอาหาร ก็จะเป็นทางลัดสำหรับสาวๆ ให้บู๊ทผิวได้แบบเร่งด่วน สำหรับคนที่ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ ขาดสารอาหาร พักผ่อนน้อย หรือ...