Blog

ยกหน้าใน 30 นาที ด้วยร้อยไหมก้างปลา

  📌 ร้อยไหมปรับรูปหน้ามาหลายที่แล้ว ไม่เวิร์ค ไม่ตอบโจทย์ ไม่เห็นผล ลองมาเยอะ #หน้าหย่อนคล้อย #ผิวไม่กระชับ อยากหน้าเด็ก ร้อยไหมได้ ไม่ต้องผ่าตัด              ...

7 check list ก่อนร้อยไหมแบบไหนดี

📌 ปัญหาที่เหมาะสม จากที่รับเคสคนไข้ที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอหลายท่าานยังมีความเข้าใจผิดเรื่องไหมเยอะและบางทีปัญหารูปหน้าของเราอาจจะไม่เหมาะกับการร้อยไหมแต่อาจจะเหมาะกับการทำหัถการอย่างอื่นทำให้แม่ร้อยไหมไปแล้วก็ยังไม่ตอบโจทย์ที่ลูกค้ากังวลปัญหานั้นไม่ได้รับการแก้ไขที่เหมาะสมหรือผลลัพย์อาจจะน้อยฉะนั้นต้องปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญและแพทย์ก่อนรักษาเพื่อให้เข้าใจตรงกันว่าเราต้องการแก้ปัญหาอะไรกันแน่และร้อยไหมแก้ปัญหานั้นให้เราได้หรือไม่ 📌 ชนิดของไหมที่เลือก เป็นแบบไหน อีก 1 ความสำคัญก็คือ ไหมนั้นมีหลายชนิดแต่ละคลินิกเลือกใช้ หรือแก้ปัญหาแตกต่างกัน โดยแบ่งเป็น        ✅  ไหมละลาย PDO แบบเรียบ  เหมาะกับการร้อย...

“5 ตัวช่วย สวยพร้อมก่อนวันแต่งงาน”

เตรียมตัวอย่างไรให้สวยเป๊ะปังมีออร่า ว่าที่เจ้าสาวมาชมกันเลยค่ะ   1.ยกกระชับกรอบหน้าชัดสวยทุกมุมด้วย HIFU เป็นการใช้คลื่นเสียงอัลตร้าซาวน์ ที่มีความปลอดภัยสูง โฟกัส ลงในชั้นผิว 3 ชั้น ช่วยกระชับ กระตุ้นคอลลาเจน และ ลดไขมัน ทำให้รูปหน้า และเหนียงกระชับขึ้นค่ะ ในการทำครั้งแรก จะเห็นผล...

ยกกระชับ ปรับหน้าเรียว แบบไม่ต้องใช้เข็ม HIFU

    SUPER V Lift (HIFU) คืออะไร ตอบ คือ เทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการรักษาด้านความงาม คลื่น Ultrasound จะถูกส่งผ่านที่เนื้อเยื้อ แล้วเปลี่ยนพลังงานเป็นความร้อนพลังงานความร้อนจะโฟกัสลงในบริเวณที่ระดับความลึกจนถึงชั้นsmasเหนือกล้ามเนื้อชั้นเดียวกับที่ผ่าตัดดึงหน้า ทำให้เกิดการหดตัวที่ชั้น SMAS ขนาดเล็ก คล้ายการเย็บเนื้อ ทำให้เกิดการสร้างใหม่ของผิวที่ยกกระชับดูอ่อนเยาว์ นอกจากผลลัพธ์ที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ไว้...

ร้อย ยก ล๊อค 360 องศาด้วยไหม ปากฉลาม หน้าเรียวแบบไม่ต้องผ่าตัด

    ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คลิก #เบื่อไหมกับปัญหาร้อยไหมแบบเดิมๆ? ร้อยไหม แล้วหน้าก็ไม่ยกขึ้นหรือบางคนต้องใช้ไหมเยอะมากทั้งเจ็บตัวและระบมพักฟื้นหลายวัน  ชาเมอร์ คลินิก ขอแนะนำไหมนวัตกรรมใหม่ ของการร้อยไหม ที่ไม่ต้องเจ็บตัวเยอะและยกขึ้นทันทีพร้อมล็อคผิว 360 องศา โดยเป็นไหมปากปลาฉลามรุ่นใหม่ล่าสุดจากเกาหลีที่คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า คุณสมบัติคือ ร้อย  ยก ล็อค ...

ลิฟติ้งขนตางอน ยกโคนขนตาเด้ง ตื่นมาก็ตาหวานเลย

 อยากขนตางอนเด้ง ไม่ต้องมานั่งดัดไหม เบื่อติดขนตา ยังไม่อยากต่อ  งั้นลอง ลิฟติ้งขนตาไหมคะ ธรรมชาติ ไม่เคือง สวยงาม  งอนตาหวานได้ตั้งแต่ตื่นนอน *ผลลัพย์แตกต่างไปแต่ละบุคคล* *ผลลัพย์แตกต่างไปแต่ละบุคคล* *ผลลัพย์แตกต่างไปแต่ละบุคคล* *ผลลัพย์แตกต่างไปแต่ละบุคคล* *ผลลัพย์แตกต่างไปแต่ละบุคคล* *ผลลัพย์แตกต่างไปแต่ละบุคคล* *ผลลัพย์แตกต่างไปแต่ละบุคคล*   *ผลลัพย์แตกต่างไปแต่ละบุคคล*...

ฝ้าจาง ชาตินี้ ไม่ต้องชาติหน้า ใน 3 วันเท่านั้น

ฝ้าจาง ชาตินี้ ไม่ต้องชาติหน้า ใน  3 วันเท่านั้น     **ผลลัพย์แตกต่างไปแต่ละบุคคล** **ผลลัพย์แตกต่างไปแต่ละบุคคล** **ผลลัพย์แตกต่างไปแต่ละบุคคล**     ผลลัพย์แตกต่างไปแต่ละบุคคล ☛สำหรับผู้ถือบัตร?ธนาคารสามารถผ่อนได้ 0% ?✦ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคารค่ะ? “make more beauty...

เติมเต็มใบหน้า ด้วยนวัตกรรมใหม่ “ไหมเติมเต็ม”

  ไหมเติมเต็ม fil’le volume theard แทนได้คะ ไหมเติมเต็มคืออะไร ตอบ ไหมเติมเต็ม (fil’le volume theard ) คือไหม ตัวใหม่ล่าสุด ที่พัฒนา มาเพื่อ แก้ปัญหาเรื่องการเติมเต็ม ใช้ทดแทนการฉีด...

Colourful Filler

    Colorful Filler คืออะไร… รู้จักแล้วจะรัก!✡✡ Colorful Filler คือ สารฉีดเพื่อเติมเต็มในชั้นผิวหนังหรือใต้ผิวหนัง ที่มีส่วนประกอบของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) ซึ่งเป็นองค์ประกอบธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีอยู่ในร่างกาย มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดีมากถึง...

อย่าเพิ่ง ร้อยไหม ถ้าคุณไม่ทราบข้อมูลนี้

❌❌อย่าเพิ่ง ร้อยไหม ถ้าคุณไม่ทราบข้อมูลนี้ ❌❌ 💉ปัจจุบัน “การร้อยไหม” เรียกว่า นิยมมาก สำหรับๆหลายๆคนที่อาจจะมีปัญหาเรื่องของผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ หรือมีบางท่าน ก็ใช้เพื่อ การปรับรูปหน้าให้เข้ารูป ซึ่งปัจจุบันที่นิยมกันมาก อาจจะเพราะ การร้อยไหมนั้น ไม่ต้องใช้เวลาใยการพักฟื้นใดๆ เหมือนกับการทำศัลยกรรม และ ราคาในการทำหัถการนั้น...

บอกลาปัญหา ฝ้า รู้ทัน ป้องกันและรักษาได้

ฝ้ารู้ทันป้องกันได้ !! ฝ้า รู้จัก ป้องกันและรักษาอย่างถูกวิธี เพราะอากาศเมืองไทยร้อนและแดดแรงทำให้คุณผู้หญิงทั้งหลายประสบปัญหาที่บางครั้งก็ยากที่จะรับมือ เพราะการบำรุงผิวที่คิดว่ามากพออาจไม่เพียงพอต่อผิวที่เจอทั้งมลภาวะ สารเคมี และรังสียูวี สาเหตุหลักของการเกิด “ฝ้า” หรือแม้กระทั่งฮอร์โมนก็เป็นไปได้เช่นกัน ​ฝ้า คือความผิดปกติของผิว เกิดได้จากหลายปัจจัย ไอร้อน แสงแดด แสงไฟหรือแม้กระทั่งแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ  ล้วนเป็นสาเหตุในการเกิดฝ้า...

MADE Collagen ปลุกหน้าใส ฉ่ำวาว ลดสิว บอกลาปัญหาผิวแพ้ง่าย

MADE Collagen  ลดสิว ผิวฉ่ำวาว บอกลาปัญหาผิวแพ้ง่าย  มาเด้ คอลลาเจน คืออะไร สารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งมีพื้นฐานมาจากศาสตร์โฮมีโอพาธีเป็นศาสตร์เกี่ยวกับการใช้สิ่งที่คล้ายกันมาบำบัดสิ่งที่คล้ายกัน      โดยจะออกฤทธิ์ ช่วย หลัก 3  อย่างนี้  ช่วยล้างพิษ detox...

7 จุดที่นิยมฉีดสลายไขมันด้วย เมโส แฟต

ปัจจุบันมีเทคโนโลยี หรือตัวช่วยในการสลายไขมันให้เรามากมาย รวมไปถึงเทคโนโลยีทางการแพทย์ ที่เรียกว่า เดี๋ยวนี้พัฒนาไปเยอะมาก ที่เอามาเป็นตัวช่วยๆสาวๆ ที่อาจจะกังวลเรื่อง ไขมันส่วนเกินตามร่างกาย ที่อาจจะทำให้เราขาดความมั่นใจ แต่มีข่าวดีมาบอก นั่นคือ การฉีดสลายไขมันด้วย เมโสแฟต(meso fat) ซึ่งจริงๆแล้วมีการใช้มายาวนาน และนิยม สำหรับคนที่ไม่ต้องการพักฟื้น ไม่อยากเจ็บตัวดูดไขมัน และที่สำคัญราคายังเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์เราอีกด้วย...

lld fat สลายไขมัน คืออะไร ได้ผลจริงหรือไม่

LLD Fat คืออะไร LLD Fat เป็นวิธีการใหม่ล่าสุดในการสลายเซลล์ไขมันและเซลลูไลท์โดยวิธีทางการแพทย์ที่เรียกว่า LLD (Lipolytic Lymph Drainage) Technique ซึ่งแพทย์จะทำการฉีดตัวยา LLD เพื่อทำลายเซลล์ไขมันให้แตกตัว (Lipolysis) และขจัดการสะสมของเนื้อเยื่อชั้นไขมัน ที่เป็นสาเหตุเซลลูไลท์ใต้ผิวหนังด้วย LLD Fat...

5 วิธีลดไขมัน ลดหุ่นให้ผอมเพรียว พร้อมหน้าเรียว

5 วิธีลดไขมัน ลดหุ่นให้ผอมเพรียว พร้อมหน้าเรียว สำหรับสาวๆ ที่กำลังประสบปัญหากับไขมันส่วนเกิน ที่นับวันยิ่งเพิ่มมากขึ้นๆ ออกกำลังกาย เท่าไหร่ก็ไม่ผอมซักที ไหนจะหน้าบวมขึ้น เหนียงก็มา แขนขาก็หย่อนคล้อย ยิ่งอายุมากขึ้น ระบบเผาผลาญของร่างกายก็ยิ่งเสื่อมถอย จะใส่ชุดแต่งตัวหรือจะออกไปข้างนอกก็ไม่มั่นใจ พาลให้สุขภาพจิตเสียอีกต่างหาก วันนี้เรามีเคล็ดลับง่ายๆ เอามาฝากกันค่ะ ว่าเค้ามีวิธีการอย่างไรสำหรับสาวๆ...

ปัญหาคาใจฉีดวิตามินผิวขาว อยู่ได้นานแค่ไหน

ปัญหาคาใจ เรื่องฉีดวิตามินผิวขาว 1. ฉีดวิตามินผิวแล้วอยู่ได้นานแค่ไหนคะ ✍การฉีดวิตามินผิวนั้น เหมือนกับเราทานอาหาร หรือทานวิตามิน แต่ข้อดีกว่าเยอะ ก็คือ ร่างกายได้รับสารอาหารได้ทันที ไม่ต้องผ่านการย่อยเหมือนอาหาร ก็จะเป็นทางลัดสำหรับสาวๆ ให้บู๊ทผิวได้แบบเร่งด่วน สำหรับคนที่ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ ขาดสารอาหาร พักผ่อนน้อย หรือ...

ระเบิดไขมัน ด้วย fat bomb สลายไขมันเร็วทันใจ

  ถึงเวลา ระเบิดไขมัน (fat bomb) meso fat ตัวใหม่  ที่สลายไขมันได้อย่างทันใจ ที่อยากให้ลองจริงๆคะ นวัตกรรมใหม่ ที่ สรรหามาให้ลูกค้า ที่ใจร้อน อยากเห็นผลเร็ว 3-7 วันก็เห็นผลละจ้า ✅ ไม่บวม ✅ไม่ย้อย...