About us

• เกี่ยวกับเรา •

Charmer Clinic

ชาเมอร์ คลินิก

Charmer Clinic
คุณหมอ Charmer Clinic

ชาเมอร์ คลินิก เปิดบริการมาตั้งแต่ปี 2556
จนถึงปัจจุบัน มีทั้งหมด 8 สาขา คือ

สาขารัชดา・สาขาอุดมสุข・สาขาเพชรเกษม ・สาขารังสิต・สาขาอโศก-สุขุมวิท ・สาขาชัยพฤกษ์・สาขาวัชรพล ・สาขาปิ่นเกล้า

" เรามุ่งหวังให้บริการคลินิกความงามที่ได้มาตฐานทั้งในเรื่องของสถานพยาบาล แพทย์และยา เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน และพัฒนางานบริการของพนักงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด แต่ราคาต้องไม่แพงเกินไป เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ "

discover

your

inner beauty

core value

T

Teamwork

ทำงานเป็นทีม

E

Empathy

เห็นอกเห็นใจผู้อื่น

L

Learning

พร้อมเรียนรู้อะไรใหม่ๆ

s

Service

มีใจรักบริการ

Charmer Clinic

ด้านการแพทย์

เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำทุกสาขา โดยให้คำปรึกษากับคนไข้ตามจริงตามปัญหาของแต่ละคนก่อนเข้ารับบริการ และมีการพัฒนาเทรนนิ่งเทคนิคต่าง ๆ ทั้งในและนอกประเทศเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ด้านงานบริการ

เราพยายามสร้างสรรค์งานบริการ ปลูกฝังพนักงานให้รักงานบริการ และฝึกเรื่องของความรู้เพื่อให้คำปรึกษาคนไข้อย่างถูกต้องตรงจุด และไม่บังคับขายลูกค้า หรือหลอกลูกค้า รวมถึงมีการติดตามผลทุกเคสหลังจากได้รับบริการ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนและแก้ปัญหาเรื่องผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นได้

Charmer Clinic

ด้านสังคม

ชาเมอร์ คลินิก มีกิจกรรมช่วยเหลือสังคม csr ในทุก ๆ เดือน เพื่อตอบแทนสังคม ไม่ว่าจะเป็น การแจกทุนการศึกษา, เลี้ยงอาหารเด็กพิการ-ผู้สูงอายุ โดยเรามีการปลูกฝังเรื่องของการให้และไม่เอาเปรียบคนในสังคมเพื่อสังคมที่แบ่งปัน

ด้านมาตรฐาน

ชาเมอร์ คลินิก เป็นหนึ่งคลินิกที่มุ่งมุ่นพัฒนา โดยเตรียมเข้าสู่มาตรฐาน iso 9001  เพื่อยืนยันเรื่องงานบริการทุกส่วน และจะเติบโตแบบยั่งยืน 

As one of our valued customers

"รางวัลและการการันตี"

TOP SPENDER 2022

🔸🔶 Aestox 🔶🔸

TOP 10 OF HIGHEST SPENDING CLINICS 2022

🔸🔶 YVOIRE 🔶🔸

TOP SPENDER 2022

🔸🔶 E.P.T.Q🔶🔸

TOP SPENDING CLINICS : GALDERMA

CHARMER CLINIC รับโล่รางวัล

🔸🔶 THAILAND LEADER AWARDS 2018 🔶🔸

พลเอกเสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี นายกสมาคมธุรกิจอาเซียน เป็นประธานในงานมอบรางวัล “ร้อยดวงใจ สร้างไทยให้ยั่งยืน” ครั้งที่ 12 งานยกย่องประกาศเกียรติคุณนักบริหารดีเด่น รางวัลโล่เชิดชูเกียรติ THAILAND LEADER AWARDS 2018 ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพมหานคร

AWARD OF APPRECLATION 2017

🔸🔶 Allergan Awards 🔶🔸

SMES สร้างอาชีพ AWARDS SMEs 2017

🔸🔶 THAILAND LEADER AWARDS 2018 🔶🔸

สาขา The Best in-cosmatic Thailand Sensory
MERZ Cosmatic

ALLERGAN OF APPRECLATION 2016

🔸🔶 Allergan Awards 🔶🔸

AWARD OF APPRECLATION 2015

🔸🔶 Allergan Awards 🔶🔸

AWARD OF APPRECLATION 2019

Neuramis AWARD 2019

ไม่บังคับขาย

ชาเมอร์ คลินิก จะเน้นเรื่องการให้ความรู้ความเข้าใจ ที่ถูกต้องให้กับลูกค้า เพื่อประเมินและตัดสินใจ บนความพอใจของลูกค้า จะไม่บังคับให้ลูกค้าซื้อหรือยัดเยียดคอร์สให้ลูกค้า

ปรึกษาแพทย์ ก่อนเข้ารับบริการ

ก่อนทำการรักษา คุณหมอจะต้องสอบถามปัญหา อธิบายรายละเอียด และชี้แจ้งผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น ให้คนไข้รับทราบก่อนทำการรักษาทุกครั้ง เพื่อทำความเข้าใจที่ถูกต้อง

มีมาตรฐาน

เราพยายามสร้างมาตรฐานตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทเทคนิคใหม่ของแพทย์ หรือการสรรหานวัตกรรมใหม่ของเครื่องมือและยาต่าง ๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีของคนไข้ ทั้งนี้เรายังสร้างมาตรฐานงานบริการของพนักงาน ปลูกฝังและอบรมพนักงานเพื่อทำให้ลูกค้าพึงพอใจ

ติดตามผลลูกค้า

หลังทำ พนักงานจะติดตามผลตลอด เพื่อตรวจสอบผลข้างเคียงและผลลัพธ์ที่น่าพอใจหรือไม่ โดยแพทย์จะนัดหลังทำตามหัตถการที่แตกต่างกัน ทำให้ลูกค้าไว้วางใจได้ ทางคลินิกไม่ทอดทิ้งลูกค้า