service

• บริการของเรา •

ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย

ร้อยไหมก้างปลา

ร้อยไหม คือ การยกกระชับและฟื้นฟูผิวโดยการ ร้อยไหมละลาย เทคนิคเกาหลีแท้ ซึ่งเป็นไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูง นำเข้าจากเกาหลี...

ร้อยไหมปากฉลาม

ร้อย ยก ล๊อค 360 องศาด้วยไหม ปากฉลาม หน้าเรียวแบบไม่ต้องผ่าตัด แก้ไขปัญหาร่องแก้ม ใบหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ หน้าบานแก้มห้อย...

ลดกราม

ลดกราม หน้าเรียวทันใจ ไม่ต้องทุบหน้า ด้วย FACE LIFT คือการเติมสารโปรตีนชนิดหนึ่งที่ใช้ในการรักษาริ้วรอยที่เกิดจากการที่กล้ามเนื้อหดเกร็งบ่อยๆ จนเกิดรอยย่นขึ้น...

Fat Bomb

สลายไขมันแก้ม เหนียง ด้วย fat bomb ลดไขมันเร็วทันใจ หมดปัญหาแก้ม แก้มยุ้ย อยากหน้าเรียวแบบไม่ต้องดูดไขมัน !!...

FILLER

เติมเต็มร่องแก้ม คาง ใต้ตา อย่างเป็นธรรมชาติด้วย FILLER เพื่อเติมหรือเสริมในชั้นผิวหนังหรือใต้จากผิวหนัง...

HIFU

ยกกระชับ ปรับหน้าเรียว แบบไม่ต้องใช้เข็มด้วย SUPER V Lift (HIFU) เทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการรักษาด้านความงาม...

RF สลายไขมัน

สลายไขมัน กระชับหุ่นสวยด้วย RF ขจัดเซลลูไลท์และไขมันที่สะสมอยู่ตามต้นขา ต้นแขน สะโพก หน้าท้องลดลงอย่างได้ผลชัดเจน...

ดูแลผิว

BARBIE EYES (บาร์บี้อาย)

บาร์บี้อาย คือการฉีดสารสกัดจาก HA (Hyaluronic Acid) เข้าไปยังบริเวณใต้ตาเพื่อลดความหมองคล้ำที่เกิดจากการนอนดึก ดื่มน้ำไม่เพียงพอ ภูมิแพ้ หรือกรรมพันธุ์

ฉีดผิว

ฉีดวิตามินผิวด้วยสูตรวิตามินเข้มข้น บำรุงผิวให้ขาวใสจากภายใน ด้วย 5 สูตรฉีดผิว ชาเมอร์คลินิก Multivitamin • Energy boost up • Aura Wink • Snow White • Fresh cell detox...

เมโสหน้าใส

Meso therapy คือ การฉีดแอนติออกซิเดนท์และมัตติวิตามินเข้าไปลึกถึงชั้นผิวภายใน ทำให้ผิวหน้าขาว ใส ผิวชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน แก้ผิวหมองคล้ำ รักษาสิวฝ้า กระ จุดด่างดํา ใช้เวลาทําเพียง 10-15 นาที เห็นผล 3-7 วันหลังฉีด...

KILL MELASMA

white Extreme kill melasma บอกลาฝ้า หน้าขาวใส ใน 3 วัน ด้วยนวัตกรรมเมโสตัวใหม่จากสเปน เอกสิทธ์เฉพาะที่ชาเมอร์ ทำแล้วเห็นผลชัดเจน ปลอดภัย ไม่มโน ช่วยลดเม็ดสีผิว ทําให้หน้ากระจ่างขาวใสตั้งแต่ครั้งแรก และไม่ทําให้หน้าแห้งกร้าน...

CHARMER CLINIC BABY FRESH

BABY FRESH

ย้อนวัยให้ผิว สวย-ใส โกงอายุใบหน้า สัมผัสความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรก ด้วยพลังของ growth facter ที่ช่วยกระตุ้นการสร้าง cell ใหม่ เป็นอาหารของ Stem Cell ในร่างกาย ฟื้นฟูผิวได้อย่างครบวงจร...

CHARMER CLINIC MADE Collagen

MADE Collagen

MADE Collagen (มาเด้ คอลลาเจน) ลดสิว ผิวฉ่ำวาว บอกลาปัญหาผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งมีพื้นฐานมาจากศาสตร์โฮมีโอพาธี เป็นศาสตร์เกี่ยวกับการใช้สิ่งที่คล้ายกันมาบำบัดสิ่งที่คล้ายกัน..

CHARMER CLINIC DERMA SCAR

DERMA รักษาหลุมสิว

โปรแกรมรักษาหลุมสิว แก้ผิวพระจันทร์ด้วย DERMA SCAR แก้ปัญหาหลุมสิว รอยแผลเป็นจากสิว แผลคีลอยด์ รอยเหี่ยวย่น หน้าแก่ก่อนวัย รูขุมขนกว้าง หยาบกร้าน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำประมาณ 10-30%...

IPL LASER

IPL LASER ช่วยกระตุ้นเซลล์ชั้นลึกของผิวหนังและเส้นใยคอลลาเจน รักษารอยแดง รอยดำจากสิว รักษาฝ้า-กระ กระชับรูขุมขน กำจัดขนส่วนเกินต่าง ๆ บนร่างกายได้ ง่าย สะดวก รวดเร็ว เห็นผลชัดเจน ปลอดภัยสูง...

CHARMER CLINIC PHONO

PHONO

Phono ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยสิว ลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตาและถุงใต้ตา รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยใช้คลื่นเสียงขับตัวยาต่าง ๆ เข้าสู่ใต้ผิวหนัง พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองให้ดีขึ้น ปลอดภัย...

charmerclinic

ULTRADEEP

การรักษาด้วย Ultra Deep ช่วยขจัดเซลล์ผิวเผยผิวใหม่ที่สดใสและนุ่มนวลกว่าเดิม ผิวชุ่มชื้นขึ้น รอยดำ ฝ้า กระ บนใบหน้าจะจางลงเร็วขึ้น ความหมองคล้ำลดลง ลดการเกิดรอยดำ ลดเลือนริ้วรอยเล็กในระยะยาว หลุมสิวตื้นขึ้น...

CHARMER CLINIC LED Light

LED Light

ฉายแสง รักษาสิว สิวสเตียรอยด์ รักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด แพ้เครื่องสำอางค์ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น ช่วยลดการอักเสบของสิว และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P. acnes สาเหตุของสิว และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน...

CHARMER CLINIC ลิฟติ้งขนตางอน

ลิฟติ้งขนตางอน

เบื่อติดขนตา ยังไม่อยากต่อ งั้นลอง ลิฟติ้ง (LIFTING) ขนตา ไหมคะ ธรรมชาติ ไม่เคือง สวยงาม ตาหวานได้ตั้งแต่ตื่นนอน สวยธรรมชาติ ลดเวลาการแต่งหน้า ไม่ต้องดัดขนตา ขนตาดูหนา-ยาวขึ้น ดูแลง่าย

ศัลยกรรม

ศัลยกรรมเสริมจมูก

ศัลยกรรมเสริมจมูก เป็นเทคนิคเสริมความงามยอดนิยม ซึ่งทำได้โดยการผ่าตัดจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งก่อนที่เราจะเข้ารับการศัลยกรรมเสริมจมูก จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องศึกษาข้อมูลหลายอย่างประกอบ เพื่อเตรียมตัวให้เหมาะสมสู่การศัลยกรรมบนพื้นฐานของความปลอดภัย...

CHARMER CLINIC ศัลยกรรมเสริมจมูกเนื้อเยื่อเทียมCHARMER CLINIC ศัลยกรรมเสริมจมูกเนื้อเยื่อเทียม

ศัลยกรรมเสริมจมูกเนื้อเยื่อเทียม

เสริมจมูกเนื้อเยื่อเทียม คือ วัสดุที่สังเคราะห์ขึ้นจากคอลลาเจน มีลักษณะเป็นแผ่นนิ่มๆ คล้ายฟองน้ำ ซึ่งสามารถนำมาใช้เสริมเพื่อรองปลายเพื่อกันทะลุ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการแก้จมูกจากปัญหาผิวหนังบาง ใกล้ทะลุ หรือคนที่เสริมใหม่เเละต้องการให้มีปลายที่ยาวขึ้น...

CHARMER CLINIC ศัลยกรรมตัดปากบาง

ศัลยกรรมตัดปากบาง

การศัลยกรรมปากที่เป็นที่นิยมมี 2 ประเภท คือ ปากกระจับ และปากบาง ซึ่งการศัลยกรรมตกแต่งปากบาง เป็นการทำให้ริมฝีปากได้สัดส่วนที่สวยงามกำลังดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากหนาเกินไป สามารถทำได้ทั้งปากบนและปากล่าง จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คนไข้มากขึ้น...

CHARMER CLINIC ศัลยกรรมเสริมคาง

ศัลยกรรมเสริมคาง

ช่วยปรับปรุงและแก้ไขรูปหน้าที่ไม่ได้สัดส่วนให้มีความสวยงามได้ดั่งต้องการ ทำให้ใบหน้าดูยาวเรียว และได้รูปมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาคางสั้น คางเหลี่ยม คางบุ๋ม หรือคางเบี้ยว ซึ่งเทคโนโลยีการเสริมคางในทุกวันนี้ก้าวหน้าไปมาก ไม่ต้องดมยาสลบก็สามารถเสริมคางให้กลับมาเป็นปกติได้...

ติดตามเราได้ที่นี่