Charmer Clinic X Elite Care ร่วมมือกันจัดแคมเปญสุดพิเศษ “บอกลาสิว ชวนมาผิวใส แบบคูณ2! “

      Charmer Clinic คลินิกเสริมความงามได้จับมือกับ Elite Care ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ ได้จัดแคมเปญ “Charmer Clinic X Elite Care บอกลาสิว ชวนมาผิวใส แบบคูณ2”

       โดยแคมเปญ บอกลาสิว ชวนมาผิวใส แบบคูณ2 เพียงเป็นลูกค้าของทางชาเมอร์ก็จะได้รับ Gift  Voucher

 • ต่อที่ 1 สำหรับลูกค้าชาเมอร์ คลินิก เพียงกดติดตามช่องทางใดก็ได้ของทาง Official Elite Care จะได้รับสิทธิ์แลกซื้อ Elite Care ในราคาพิเศษ 
 • ต่อที่ 2  เฉพาะลูกค้า Elite Care 

         1.เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Elite Care ไม่มีขั้นต่ำ จะได้รับฟรี Gift Voucher ส่วนลด 200 บาท 

         2.ซื้อผลิตภัณฑ์ 400 บาทขึ้นไป จะได้รับฟรี Gift Voucher ฉีดเมโสหน้าใส 2 เข็ม มูลค่า 5,000 บาท

 • ต่อที่ 3 เฉพาะลูกค้าที่ทำหัตถการ Skin Booster สูตร Acne Klear 2 ครั้ง หรือ หัตถการงานผิวใดก็ได้ รับฟรี Elite Care Cleansing 200 ml. มูลค่า 389 บาท 

        ระยะเวลาในการจัดแคมเปญนี้คือตั้งแต่ วันที่ 1 – 31 มีนาคม แต่ลูกค้าสามารถใช้ Gift Voucher ของทั้ง 2 แบรนด์ได้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2567

         ทางชาเมอร์ คลินิกได้มีการ Collab กับ Elite Care ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ เพื่อต้องการส่งต่อผิวสวยแบบคูณ2 ในลักษณะของการฉีด Skin Booster สูตร Acne Klear เพื่อรักษารอยสิว

          การใช้ Cleansing จากแบรนด์ Elite Care ที่มีค่า pH Balance เหมาะกับผิวหน้า ซึ่งช่วยให้ความสมดุลกับผิว ลดการเกิดสิว ขจัดความมันส่วนเกิน คงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม ซัลเฟต ซิลิโคน และสีสังเคราะห์

       โดยในแคมเปญจะเหมาะกับคนที่อยากรักษารอยสิวและอยากให้ผิวหน้ามีความใสมากขึ้น เพื่อให้คุณลูกค้ามีผิวหน้าที่ขาวใส ไร้รอยสิว มีความออร่ามากยิ่งขึ้น ทางชาเมอร์คลินิกอยากให้ลูกค้าทุกท่านมีความมั่นใจ และสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกๆวันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องรอยสิว

       Charmer  Clinic เป็นคลินิกเสริมความงาม ให้บริการเสริมความงามด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐานสากล

        โดยเรามุ่งหวังให้บริการคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานทั้งในเรื่องของสถานพยาบาล แพทย์ และยา เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน และพัฒนางานบริการของพนักงานอย่างต่อเนื่อง 

      เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด แต่ราคาต้องไม่แพงเกินไป เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้  เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และให้ความสำคัญกับการเห็นผลลัพธ์หลังทำอย่างชัดเจนจากการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด 

      โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ไม่ว่าจะเป็นการฉีดโบทอก, การฉีดแฟต,ฉีดฟิลเลอร์,และการใช้เครื่องมือยกกระชับใบหน้า ฯลฯ

      แพทย์ทุกคนมีใบประกอบวิชาชีพอย่างถูกต้องและสามารถตรวจสอบได้ Charmer Clinic ยังใช้ยาแท้ที่ตรวจสอบได้ และยังมีรางวัลการันตีความสำเร็จอีกมากมาย

      ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยมากเป็นอันดับหนึ่ง รวมถึงในการให้บริการแก่ลูกค้าในราคาที่คุ้มค่าและเข้าถึงได้มากที่สุด

คลิกอ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมได้ที่
 • Skin Booster สูตรหน้าใส ลดรอยสิว 
  https://bit.ly/4aszeYU
 • ฉีดเมโส Skin Glow Up ช่วยให้หน้าใส ดีจริงไหม?

  bit.ly/40crOEw
 • โปรแกรมรักษารอยสิว ชาเมอร์ คลินิก https://shorturl.asia/rEAUb
 •  โปรแกรม Pico Laser 4HD ช่วยลดเม็ดสี จุดด่างดำ ฝ้า กระ https://shorturl.asia/yUV0J
 • ปัญหาสิวเรื้อรังรักษายังไงดี จัดการตั้งแต่ต้นตอให้หายขาด  https://shorturl.asia/wXAk9