ฉลองครบรอบ 10 ปี ชาเมอร์ จัดแคมเปญ “Open eyes, Open world” ตัดแว่นให้น้อง ได้เรียนรู้โลกกว้าง

เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ของทางชาเมอร์ จึงได้มีการจัดทำแคมเปญ “Open eyes, Open world” วัดสายตา ตัดแว่นให้กับน้องๆ ได้เรียนรู้โลกกว้าง

   ชาเมอร์ คลินิก เราเน้นในแก้ปัญหาเรื่องใต้ตา โดยเฉพาะฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย และการันตีด้วยรางวัล Top Spenderมากมาย  เราเลยได้จัดทำแคมเปญนี้ขึ้นมาเพื่อส่งต่อโอกาสให้น้องๆ เมื่อวันที่ 16 -17 สิงหาคม 2566  โดยลูกค้าที่มาเข้ารับบริการฟิลเลอร์ทุก 1 ซีซี เท่ากับมีส่วนร่วมในการบริจาค 500.- และกิจกรรมอื่นๆ โดยรายได้หลังจากการหักค่าใช้จ่ายแล้วเราได้นำไปจัดกิจกรรมให้กับน้องๆศูนย์เมอร์ซี่ HDF MERCY CENTRE ศูนย์พัฒนาเด็กย่านคลองเตย ได้ตรวจสายตาและตัดแว่น โดยที่น้องๆที่ด้อยโอกาสที่มีสายตาผิดปกติ สายตาสั้น หรือ สายตายาว และมีสายตาเอียง

    โครงการนี้ทางชาเมอร์มีจุดประสงค์ที่จะตรวจวัดสายตาและตัดแว่นให้กับน้องๆและรวมทั้งบุคคลากรของทางศูนย์เมอร์ซี่ เพื่อส่งเสริมให้ได้รับการมองเห็นในมุมมองใหม่ๆ และมุมมองที่กว้างขึ้น รวมถึงส่งเสริมการมีสุขภาพสายตาที่ดีขึ้นให้กับน้องๆอีกด้วย 

     ชาเมอร์คลินิกอยากเป็นส่วนนึงในการมอบโอกาสให้กับน้องๆได้วัดสายตา ตัดแว่น โดยรายได้ที่หักมาจากการ ฉีดฟิลเลอร์ เพื่อช่วยส่งเสริมการรับรู้และสร้างโอกาสในการเรียนรู้ เพื่อพัฒนาตนเองในชีวิตประจำวัน ทางชาเมอร์คลินิกได้มีการจัดทัศนศึกษานอกสถานที่เพื่อให้น้องๆได้มีโอกาศเรียนรู้เพื่อหาความรู้เพิ่มเติมนอกห้องเรียนที่ อะควาเรียม(Aquarium) ให้น้องๆได้สัมผัสและมองเห็นโลกใต้ท้องทะเลที่มีความสวยงาม เป็นการถ่ายทอดความฝันและการเดินทางที่ยิ่งใหญ่ในหัวใจของเด็กๆ ที่ไม่เคยมีโอกาศได้เห็นและสัมผัส ความงดงามของโลกใต้ท้องทะเลที่ให้การสัมผัสได้มากกว่าการเรียนรู้ภายในห้องเรียนหรือการมองเห็นแค่ภายในโทรศัพท์  ทางชาเมอร์ ได้ให้ลูกค้าเป็นส่วนหนึ่ง ในการแบ่งปันให้กับเด็กยากไร้ หรือเด็กที่ไม่ได้รับโอกาสในการเข้ารับการศึกษา เพื่อเพิ่มโอกาศให้น้องๆได้เข้าถึง การตรวจวัดสายตาและการตัดแว่น

โดย Campaign ที่ได้ให้ลูกค้ามีส่วนร่วม มีดังนี้

  • ซื้อฟิลเลอร์ 1 ซีซี = ลูกค้ามีส่วนร่วมในการบริจาค 500.-
  •  ซื้อกระเป๋า CM 149.-  เพียงแค่ซื้อกระเป๋าก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือน้องๆ หลังจากหักค่าใช้จ่ายต่างๆแล้ว

  • ของที่ระลึก การ์ดชาเมอร์ และสติ๊กเกอร์ ร่วมกิจกรรม Open eyes, Open world

      ในวันที่16-17สิงหาคม 2566 ทางชาเมอร์ได้ไปทำกิจกรรมโดยในวันที่ 16 สิงหาคม ได้เข้าไปที่มูลนิธิ HDF MERCY CENTER ศูนย์เมอร์ซี่ HDF Mercy Center ศูนย์พัฒนาเด็กย่านคลองเตย เพื่อพาพี่ๆคุณหมอไปตัดแว่นให้กับน้องๆและบุคคลากรจำนวน 70 คน  และในวันที่ 17 สิงหาคม ก็ได้พามาน้องๆไปเปิดโลกกว้างที่อะควาเรียม(Aquarium)  ซึ่งเป็นการเปรียบเสมือนพาน้องๆไปเจอโลกใหม่ และยังได้ความรู้นอกสถานที่ไปในตัวด้วย

“ชาเมอร์ คลินิก เราไม่ได้เป็นแค่คลินิกความงาม แต่เราอยากส่งมอบโอกาสดีๆให้กับใครอีกหลายๆคน เราให้ความสำคัญในเรื่องของการมองเห็น เพราะการมองเห็นเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดในการใช้ชีวิตประจำวัน การมองเห็นจะทำให้เราได้รับรู้อะไรหลายๆอย่าง ได้สัมผัส ได้มองเห็นโลกที่กว้างมากขึ้น การได้เห็นน้องๆมีความสุขกับการได้มองเห็นสิ่งต่างๆ และทางชาเมอร์ยังต้องขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการช่วยแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับน้องๆมูลนิธิ HDF MERCY CENTER ศูนย์เมอร์ซี่ HDF Mercy Center ศูนย์พัฒนาเด็กย่านคลองเตย” 

คลิกเพื่ออ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฉลองครบรอบ 10 ปี ชาเมอร์อาสา ตัดแว่นให้น้อง : 

https://shorturl.at/fCELR

https://shorturl.at/apxB9

https://shorturl.at/fiqsF

https://shorturl.at/iwD08 

https://shorturl.at/ejkwF

กิจกรรมที่ชาเมอร์จัดขึ้น

โครงการ “ CHARMER SHARING ” ส่งต่อความสุขผ่านมูลนิธิhttps://shorturl.asia/0uolY

ฉลองครบ 6 ปี CHARMER CLINIC คืนกำไรสู่สังคมปันน้ำใจให้น้อง ณ “สถานสงเคราะห์เด็กหญิงจังหวัดสระบุรีhttps://shorturl.asia/trXwI

ชาเมอร์ คลินิก แจกปัจจัย 4 ให้คนไร้บ้านhttps://shorturl.asia/uYcA3

ชาเมอร์ คลินิก แบ่งปันความสุขให้ตุณตาคุณยาย ณ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคม ผู้สูงอายุ รังสิต (คลอง 5) จ.ปทุมธานีhttps://shorturl.asia/YcHe4

ชาเมอร์ คลินิก เลี้ยงอาหารกลางวัน ณ สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีในพระอุปถัมภ์https://shorturl.asia/W98Fo

ชาเมอร์ คลินิก เลี้ยงอาหาร ณ ศูนย์บริการคนพิการทางสติปัญญา (สาขาคลองเตย)https://shorturl.asia/5eJDA

ชาเมอร์ คลินิก แจกทุนการศึกษาที่โรงเรียนบ้านแก่งเจ็ดแคว จ.พิษณุโลกhttps://shorturl.asia/iWdry

ชาเมอร์คลินิก ร่วมกับ CHEWATHAI SOCIETY จัดกิจกรรมแจกกระเป๋าชาเมอร์รักษ์โลกพร้อมมอบสิทธิพิเศษเพียบ!!https://shorturl.asia/wmY0V

โครงการ “CHARMER SHARING” ส่งต่อความสุขผ่านมูลนิธิhttps://shorturl.asia/VGlPQ

ชาเมอร์ คลินิก จัดฉลอง “ครบรอบ 5 ปี”https://shorturl.asia/5ZGVs

 

สนใจสอบถามปรึกษาแพทย์ หรือ จองคิวที่ 📲 call center 085-919-2768

1. สาขารัชดา (MRTรัชดาภิเษก) โทร 094-559-8748

2. สาขาอุดมสุข (บางนาโทร 095-521-0666

3. สาขาเพชรเกษม 69 (victoria garden) โทร 095-058-3666

4. สาขารังสิต (ตรงข้ามฟิวเจอร์พาร์ค) โทร 094-696-5322

5. สาขาอโศก-สุขุมวิท  โทร 093-241-4969

6. สาขา ชัยพฤกษ์ โทร 096-016-1666

7. สาขา วัชรพล (the platinum place) โทร 098-154-4454

8. สาขา เมเจอร์ปิ่นเกล้า โทร 083-978-0666