service

• บริการของเรา •

หมวด | ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย

สลายไขมัน กระชับหุ่นสวยด้วย RF

ปัจจุบันการใช้คลื่นวิทยุในเรื่องของความงามนั้นถือว่าเป็นที่รู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี หลายคนอาจจะเรียกกันติดปากว่า “RF” ซึ่งก็หมายถึงคลื่นวิทยุนั่นเอง RF ซึ่งมีความถี่ในช่วงความถี่ 0.3 – 0.5 MHz (เมกะเฮริตซ์) ซึ่งถือเป็นช่วงความถี่ที่มีความปลอดภัยและเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูง และไม่ทิ้งร่องรอยใด ๆ หลังการรักษา โดยมีวิวัฒนาการรูปแบบของการใช้งานมาเรื่อย ๆ

หลักการทำงาน

หลักการทำงาน คือ เป็นการส่งคลื่นความถี่วิทยุผ่านเข้าสู่ชั้นผิวหนังบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน ทำให้อุณหภูมิของผิวหนังในบริเวณนั้นสูงขึ้นประมาณ 3-5 องศา ซึ่งจะสามารถสลายไขมันส่วนเกินออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังทำให้ผิวหนังยกกระชับ มีความตึง เรียบเนียนมากขึ้น ช่วยลดปัญหาเซลลูไลท์ ซึ่งเห็นผลชัดเจนทันทีภายหลังการทำ สามารถช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินได้ในทุกสัดส่วนของร่างกาย และให้ผลดีในการกำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะที่ เช่น หน้าท้อง เอว สะโพก ต้นขา ท้องแขน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นับว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี

ข้อดีของการ สลายไขมันด้วย RF

RF จะช่วยขจัดเซลลูไลท์และไขมันที่สะสมอยู่ตามต้นขา ต้นแขน สะโพก หน้าท้องลดลงอย่างได้ผลชัดเจน และยังช่วยในการกระชับสัดส่วนอีกด้วยโดย RF จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และการหดตัวของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อชั้นบาง ๆ ที่อยู่ในผิวหนังทำให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับขึ้นมากจนส่งผลให้เกิดการยกตัวขึ้นทันทีหลังรับการรักษา เพียงไม่กี่ครั้งโดยที่ไม่มีผลกับน้ำหนัก

ระยะเวลาในการรักษา

1. ผลลัพธ์ของการรักษานั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้เข้ารับบริการ เช่น การรักษาเพื่อลดเซลลูไลท์และกระชับสัดส่วน จะใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที ควรทำประมาณ 10-15 ครั้ง โดยใน 1 เดือนแรกควรทำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

2. การรักษาเพื่อลดไขมันส่วนเกินและกระชับสัดส่วน จะใช้เวลาประมาณ 40-60 นาที ควรทำประมาณ 15-20 ครั้ง โดยใน 1 เดือนแรกควรทำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

3. การดูแลผิวพรรณและสัดส่วนให้กระชับหลังจบคอร์สอย่างต่อเนื่อง ควรทำเฉลี่ยเดือนละ 1-2 ครั้งหรือบ่อยครั้งเท่าที่ต้องการโดยปรึกษาแพทย์ก่อน

ผลลัพธ์ที่ได้

• เร่งให้เกิดการเผาผลาญไขมันในร่างกาย
• กระตุ้นและขับของเสียออกไป
• ขจัดไขมันและเซลลูไลท์
• กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบตึงขึ้น
• ในคนไข้บางรายพบว่ามีน้ำหนักลดลงด้วย
• ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายสบายตัว

จะพบว่าหลังจากที่คุณลูกค้าทำการรักษาแม้เพียงครั้งแรก คุณจะรู้สึกถึงผิวกระชับขึ้น และสัดส่วนบริเวณที่รักษานั้นจะลดลง โดยการลดลงจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสภาพผิวหนังและชั้นไขมัน รวมทั้งอายุของผู้ทำการรักษาในแต่ละรายด้วย

สุดท้ายนี้ข้อย้ำอีกครั้งว่า RF มีความปลอดภัยสูง เพราะ ความร้อนที่เกิดขึ้นจะไม่ทำอันตรายต่อผิวหนัง คุณสามารถรับการรักษาได้ทุกวัน ขณะทำคุณจะรู้สึกสบายและผ่อนคลาย

บริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ติดตามเราได้ที่นี่